Game Siege Battleplan: Chiến đấu phá thành

Người chơi 10293.
0 (0 Reviews)

Game Siege Battleplan: Chiến đấu phá thành là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Siege Battleplan: Chiến đấu phá thành có 10293 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
March 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Siege Battleplan: Chiến đấu phá thành:

Siege Battleplan (Chiến đấu phá thành) là trò chơi chiến lược poki online miễn phí ngụ ý phòng thủ tháp, nhưng trong trò chơi điện tử này, mục tiêu của bạn thực sự là chiếm được các tòa tháp. Tấm khiên phía trên pháo đài cho thấy có bao nhiêu hiệp sĩ bảo vệ nó. Vẽ một mũi tên tới pháo đài trung lập hoặc pháo đài của kẻ thù có ít quân phòng thủ hơn để chiếm được. Nhấn vào tòa tháp của bạn để nâng cấp nó và triển khai một đội quân lớn hơn trong doanh trại của nó. Đạt được tối đa ba sao để hoàn thành các mục tiêu cấp độ khác nhau trong thời gian. Giành được vàng và mua nhiều nâng cấp khác nhau để thống trị trong trò chơi chiến đấu vui nhộn này. Khám phá thêm các trò chơi chiến lược miễn phí trực tuyến trên WellGames và chơi chúng trên thiết bị di động hoặc PC mà không cần tải xuống.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Điều khiển phòng thủ tháp

+ Hình ảnh trong game:

Game Siege Battleplan: Chiến đấu phá thành hay

3. Thể loại Game

Game Siege Battleplan: Chiến đấu phá thành là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi