Game Siêu Anh Hùng Songoku

Người chơi 10267.
0 (0 Reviews)

Game Siêu Anh Hùng Songoku là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Siêu Anh Hùng Songoku có 10267 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
April 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Siêu Anh Hùng Songoku:

Dragon Shadow Battle: Super Hero Legend chính thức ra mắt như một sự kiện lớn trên thế giới. Trò chơi hành động chiến đấu hay nhất sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. Bạn sẽ hóa thân thành siêu anh hùng Goku của riêng mình vì công lý và hòa bình trên hành tinh. Mục tiêu của Goku là đánh bại tất cả kẻ thù trên đường đi của bạn. Trong trò chơi này, bạn phải hóa thân thành anh hùng saiyan. Một chiến binh Saiyan. Có thể biến thành Super Saiyan. Bạn sẽ hóa thân vào nhân vật của mình và phiêu lưu qua nhiều hành tinh khác nhau, học hỏi nhiều võ thuật và đối đầu với nhiều nhân vật huyền thoại. Các trận chiến diễn ra vô cùng khốc liệt và để giành chiến thắng người chơi phải có chiến thuật phù hợp kết hợp với kỹ năng của saiyan. Bạn có thể chơi game ở mọi nơi, mọi lúc: bạn có thể chơi khi đang nấu ăn, ở văn phòng, trên ô tô hoặc xe buýt, máy bay, tàu hỏa, ngay cả khi bạn xem bóng đá, bất cứ lúc nào bạn muốn. Trò chơi được tạo ra cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi, trai hay gái, trẻ em hay người lớn, nam hay nữ, dưới hoặc trên 18 tuổi. Trò chơi này bao gồm Goku với 20 cấp độ, từ 1 đến 20 SSJ, nó mang lại cho bạn nhiều sức mạnh và kỹ năng hơn sẽ khiến bạn tận hưởng trận chiến saiyan cuối cùng của trận chiến bóng rồng. Một số kỹ năng tuyệt vời như Kamehameha, Dragon Recall, Big Bang Attack, Ki Blast và Monkey King Recall ... có thể sẽ sớm ra mắt. Trở thành siêu anh hùng và chiến binh huyền thoại với đầy đủ kỹ năng của một siêu anh hùng đặc biệt. Tính năng trò chơi - Hướng dẫn người chơi từ a đến z - Siêu anh hùng: Goku - Siêu kỹ năng: gọi rồng, tấn công nổ cầu, triệu hồi phượng hoàng - 50+ trùm với hơn 100 kỹ năng. - 55 trận chiến được thiết kế sẵn với rất nhiều thử thách - Sử dụng đậu thần để hồi phục sức khỏe và sức mạnh. - Sử dụng tiền xu hoặc xem video để tái sinh ở vị trí hiện tại. - Xem video hoặc sử dụng tiền xu để tránh bị hạ cấp. - Xem video hoặc dùng xu để quay vòng quay may mắn. - Xem video hoặc dùng xu để mua đậu thần. - Thay đổi nhân vật chính để chiến đấu, mở khóa các cấp độ siêu sayan - Phần thưởng hàng ngày và vòng quay may mắn - Chế độ Adavance mới Tải xuống Dragon Shadow Battle: Super Hero Legend và chia sẻ khoảnh khắc hài hước của bạn trong trò chơi hành động nổi tiếng này với bạn bè ngay bây giờ!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hình ảnh trong game:

Game Siêu Anh Hùng Songoku hay

3. Thể loại Game

Game Siêu Anh Hùng Songoku là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi