Game Skateboard Master - Bậc thầy trượt ván

Người chơi 10251.
0 (0 Reviews)

Game Skateboard Master - Bậc thầy trượt ván là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Skateboard Master - Bậc thầy trượt ván có 10251 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
April 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Skateboard Master - Bậc thầy trượt ván:

Skateboard Master: Bậc thầy trượt ván là trò chơi game vui online miễn phí, trong game Skateboard Master: Bậc thầy trượt ván bạn phải sẵn sàng dấn thân vào một cuộc phiêu lưu ly kỳ trong thế giới của Skateboard Master: Endless Shred! Hãy đội mũ bảo hiểm, cầm lấy ván trượt và chuẩn bị cưỡi những làn sóng adrenaline trong trò chơi trượt ván 3D được yêu thích này.

Mẹo trượt ván thành thạo!
Chọn từ danh sách năm nhân vật độc đáo trong Skateboard Master, mỗi nhân vật có thiết kế và phong cách riêng biệt. Bản thân việc mở khóa những nhân vật này đã là một cuộc phiêu lưu, khi bạn cố gắng thu thập 2000 xu và có cơ hội mở khóa một nhân vật bất ngờ.

Mỗi nhân vật đều nắm giữ chìa khóa để mở khóa tiềm năng thực sự của bạn trên ván trượt. Hãy chú ý theo dõi các bảng tốc độ màu xanh lá cây đẩy bạn về phía trước với tốc độ cực nhanh, nhưng hãy cẩn thận với các bảng màu đỏ có nguy cơ làm bạn chậm lại. Tận dụng chiến lược các đường dốc để giành lợi thế so với đối thủ cạnh tranh, leo lên những tầm cao mới và bỏ lại chúng trong bụi bặm.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hãy nhớ rằng, luyện tập tạo nên sự hoàn hảo; bạn sẽ trau dồi kỹ năng của mình và đẩy ranh giới của mình đi xa hơn sau mỗi lần thử. Tránh các chướng ngại vật vật lý và các điểm đỏ có mũi tên đối nghịch của chúng, vì chúng sẽ cản trở sự tiến bộ của bạn.

+ Hình ảnh trong game:

Game Skateboard Master - Bậc thầy trượt ván hay

3. Thể loại Game

Game Skateboard Master - Bậc thầy trượt ván là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi