Game Solitaire Story TriPeaks 4: Chơi bài 4

Người chơi 10560.
5.0 (1 Reviews)

Game Solitaire Story TriPeaks 4: Chơi bài 4 là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Solitaire Story TriPeaks 4: Chơi bài 4 có 10560 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
5.0/5
(1 Vote)
Updated:
June 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Solitaire Story TriPeaks 4: Chơi bài 4:

Phiên bản thứ 4 được mong đợi nhất của một trong những trò chơi Solitaire Card phổ biến nhất mọi thời đại! Foxy, nhân vật dễ thương của trò chơi, sẽ dẫn bạn vào cuộc hành trình đến những điểm đến mới, thăm các quốc gia xa xôi, cảnh quan tuyệt đẹp và các địa danh nổi tiếng bao gồm Úc, Antigua và Barbuda, Nam Cực, Peru, Thụy Sĩ, Hà Lan, Majorca và Đảo Phục Sinh ở Chile! Với hơn 3500 cấp độ tuyệt vời, Solitaire Story TriPeaks 4 là một trong những trò chơi Solitaire sâu sắc nhất mọi thời đại. Hãy thưởng thức Nhiệm vụ Hằng Ngày, Thách thức Xe Dơi Tuần lễ và hàng chục mẫu thiết kế thẻ mới!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Bạn phải rút thẻ một lần từ nguồn thẻ của bạn. Chọn các thẻ có giá trị cao hơn hoặc thấp hơn một đơn vị so với thẻ bạn đã rút để loại bỏ nó khỏi sân chơi. Để hoàn thành một cấp độ, bạn cần loại bỏ tất cả các thẻ khỏi sân chơi mà không hết thẻ trong nguồn thẻ của bạn. Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và các sự kiện để mở khóa các thiết kế bộ bài mới và giải thưởng giúp bạn giải quyết những cấp độ khó khăn.

+ Hình ảnh trong game:

Game Solitaire Story TriPeaks 4: Chơi bài 4 hay

3. Thể loại Game

Game Solitaire Story TriPeaks 4: Chơi bài 4 là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi