Game Spidey Man Rescue Online

Người chơi 1074.
0 (0 Reviews)

Game Spidey Man Rescue Online là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Spidey Man Rescue Online có 1074 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
March 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Spidey Man Rescue Online:

Chúc bạn vui vẻ với trò chơi Spidey Man Rescue Online, trò chơi này nó sẽ giúp người anh hùng yêu thích của chúng ta cứu những công dân bị bắt giữ bởi một tổ chức tội phạm đáng sợ !!! Trở thành một anh hùng thực sự với trò chơi này, người nhện nhỏ sẽ tìm cách cứu con tin và sẽ bắt tất cả kẻ thù trong mạng nhện của mình.

Càng loại bỏ nhiều kẻ thù và hoàn thành mỗi cấp độ, bạn sẽ có thể tích lũy phần thưởng bằng tiền xu cho phép bạn cải thiện bộ đồ anh hùng của mình và với điều này, hãy cải thiện mạng nhện của bạn, đừng bỏ cuộc và đạt được những tên trùm cuối cùng của tháng mà bạn đang có người anh hùng mà mọi người mong đợi.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hình ảnh trong game:

Game Spidey Man Rescue Online hay

3. Thể loại Game

Game Spidey Man Rescue Online là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi