Game Bắn Súng Con Mực: Squid Gun

Người chơi 1096.
0 (0 Reviews)

Game Bắn Súng Con Mực: Squid Gun là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Bắn Súng Con Mực: Squid Gun có 1096 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
March 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Bắn Súng Con Mực: Squid Gun:

Huyền thoại Squid Game tiếp tục với game Gun Fest. Hai trong số những trò chơi phổ biến nhất thời gian gần đây giờ đây được tập hợp lại trong một trò chơi. Trò chơi Bắn Súng Con Mực: Squid Gun đồng hành cùng bạn với chủ đề Squid Game. Hãy cố gắng tăng cường vũ khí của bạn bằng cách thực hiện các phép toán và tiêu diệt các nhân viên của Squid Game mà bạn gặp! Búp bê sát thủ đôi khi có thể xuất hiện và bạn phải tăng số lượng vũ khí của mình lên càng nhiều càng tốt để tiêu diệt nó. Bạn phải bắn và tiêu diệt các chướng ngại vật để vượt qua nhiều chướng ngại vật. Khi đến vạch cuối cùng, bạn có thể thu được số tiền bằng cách phá hủy chiếc xe cướp. Bạn có thể mua vũ khí mới bằng số tiền kiếm được. Bắt đầu trò chơi ngay với vô số cấp độ và 6 loại vũ khí khác nhau. Chúc vui vẻ!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hình ảnh trong game:

Game Bắn Súng Con Mực: Squid Gun hay

3. Thể loại Game

Game Bắn Súng Con Mực: Squid Gun là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi