Game Stick Defenders

Người chơi 102598.
0 (0 Reviews)

Game Stick Defenders là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Stick Defenders có 102598 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
April 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Stick Defenders:

Stick Defenders là một trò chơi thủ thành stickman cực hay, trong đó bạn phải kết hợp các người que để làm cho chúng mạnh hơn và bảo vệ căn cứ của bạn khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù. Hợp nhất các tay súng giống nhau để tạo ra các đơn vị mạnh hơn và cải thiện kỹ năng tấn công của bạn. Bạn cũng có thể nâng cấp các bức tường của mình và làm những thứ hay ho khác. Có các hoạt động thú vị như quay bánh xe để nhận các vật phẩm đặc biệt giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn và mở khóa những điều mới trong trò chơi. Đừng quên sử dụng các kỹ năng của bạn lên kẻ thù ngay khi có thể để chúng không áp đảo được bạn. Bạn có thể bảo vệ pháo đài của mình trong Stick Defenders trong bao lâu? Chơi ngay!
Đừng quên tham khảo trò chơi miễn phí poki khác trên website.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Ấn chuột trái.
+ Ngăn cản địch tấn công

+ Hình ảnh trong game:

Game Stick Defenders hay

3. Thể loại Game

Game Stick Defenders là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi