Game Stickdoll : God Of Archery

Người chơi 10655.
2.5 (2 Reviews)

Game Stickdoll : God Of Archery là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Stickdoll : God Of Archery có 10655 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
2.5/5
(2 Vote)
Updated:
June 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Stickdoll : God Of Archery:

Trò chơi Stickdoll : God Of Archery kể về cuộc chiến vĩnh cửu giữa “Flame” đại diện cho sức mạnh của Lửa, “Súc miệng” đại diện cho sức mạnh của Chất độc và “Ophelia”, đại diện cho cái thiện trong vũ trụ Stickdoll. Trước hết, thiết bị chiến đấu được thu thập trước chiến trường. Những trang bị này là áo giáp, mũi tên và bong bóng vật phẩm ngẫu nhiên. Nhưng hãy cẩn thận, bong bóng này không phải lúc nào cũng hữu ích. Sau khi trang bị được thu thập, đấu trường được tiến vào và các mũi tên thu thập được lần lượt được bắn ra. Nếu không có người chiến thắng trong cuộc cạnh tranh khốc liệt thì 3 hiệp đấu sẽ tiếp tục. Kết thúc 3 hiệp này, trận nào có nhiều máu nhất sẽ là người chiến thắng. Bạn có thể chơi trò chơi này với máy tính hoặc có thể chơi thoải mái với bạn bè.

Đây là trò poki 2 người hay bạn nên chơi

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

Người chơi 1: Di chuyển: “W, A, S, D”, Ném mũi tên: “Space” ( Đảm bảo bạn đặt thanh sức mạnh thật kỹ trước khi bắn.). Người chơi 2: Di chuyển: “Phím Mũi tên”, Ném Mũi tên: “K”(Đảm bảo bạn đặt thanh lực tốt trước khi bắn.).Trên Mobile: Di chuyển: “Giữ ngón tay ấn theo hướng bạn sẽ di chuyển ”, Để ném mũi tên: “Chỉ cần chạm”

+ Hình ảnh trong game:

Game Stickdoll : God Of Archery hay

3. Thể loại Game

Game Stickdoll : God Of Archery là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi