Game Stickman Bắn Súng

Người chơi 10156.
0 (0 Reviews)

Game Stickman Bắn Súng là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Stickman Bắn Súng có 10156 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
March 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Stickman Bắn Súng:

Stickman Bắn Súng là trò chơi bắn súng của những người que mà sẽ thổi bay kẻ thù của mình và phá hủy căn cứ của chúng. - Hoàn toàn có khả năng phá hủy mọi thứ xung quanh - Nhiều viên đạn cho vũ khí người que - Kẻ thù vật lý và những vụ nổ điên cuồng - Cấp độ với những thử thách thú vị Tận hưởng lối chơi gây nghiện với khả năng hủy diệt đáng kinh ngạc! Chọn đạn cho vũ khí và tiêu diệt mọi thứ xung quanh. Tiêu diệt kẻ thù ragdoll. Cho nổ bom, bắn tên lửa và khiến kẻ thù của bạn bay khỏi vụ nổ, phá hủy căn cứ và nghiền nát các tòa nhà của chúng! Những kẻ thù vật lý vui nhộn và những vụ nổ điên cuồng với nội dung và thử thách thú vị Giúp Stickman tiêu diệt mọi kẻ thù để giành chiến thắng!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hình ảnh trong game:

Game Stickman Bắn Súng hay

3. Thể loại Game

Game Stickman Bắn Súng là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi