Game Stickman Samurai Katana

Người chơi 10152.
0 (0 Reviews)

Game Stickman Samurai Katana là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Stickman Samurai Katana có 10152 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
July 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Stickman Samurai Katana:

Stickman Katana - Sự trở lại ngoạn mục của dòng game Stickman làm chao đảo thị trường game quốc tế. Tín đồ game Stickman vẫn chưa quên cảm giác chặt chém và đồ họa ngất ngây của Stickman Legend phiên bản cũ. Và bạn mong đợi điều gì ở phiên bản gần đây của cuộc chiến Stickman và cuộc trả thù này? Liệu cuộc trả thù này có kết thúc hay không? Stickman Katana sẽ trở lại với diện mạo mới, nhân vật Stickman mới, kỹ năng Stickman mới, thú cưng người gậy mới. Sẵn sàng quét sạch kẻ thù – những con quái vật độc ác và chướng ngại vật của chúng bằng những tính năng chưa từng có trong Stickman Revenge Stick War xứng đáng là một trong những game người que hay nhất đáng chơi từ trước đến nay.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hình ảnh trong game:

Game Stickman Samurai Katana hay

3. Thể loại Game

Game Stickman Samurai Katana là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi