Game Stickman Sniper 3D: Người que bắn tỉa

Người chơi 10217.
0 (0 Reviews)

Game Stickman Sniper 3D: Người que bắn tỉa là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Stickman Sniper 3D: Người que bắn tỉa có 10217 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
March 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Stickman Sniper 3D: Người que bắn tỉa:

Chào mừng bạn đến với trò chơi bắn súng cực hay phần tiếp theo: Stickman Sniper 3D, một trò chơi trực tuyến dựa trên nhiệm vụ đưa kỹ năng bắn tỉa của bạn vào bài kiểm tra cuối cùng. Trong trò chơi đầy hành động này, bạn bước vào vai một tay bắn tỉa người que và bắt tay vào những nhiệm vụ đầy thử thách đòi hỏi sự chính xác, lập kế hoạch chiến thuật và tiêu diệt kẻ thù. Được trang bị một khẩu súng bắn tỉa mạnh mẽ và kính ngắm công nghệ cao, bạn phải hạ gục mục tiêu từ khoảng cách xa, nhắm tới những phát bắn trúng đầu quan trọng để đảm bảo hạ gục rõ ràng và hiệu quả.

Khi bạn tiến bộ, bạn có thể nâng cấp súng bắn tỉa của mình và mở khóa các khả năng mới, nâng cao hơn nữa năng lực bắn tỉa của bạn. Hãy sẵn sàng tham gia các nhiệm vụ ly kỳ, sử dụng khả năng tàng hình và chiến lược, đồng thời chứng minh kỹ năng của bạn với tư cách là xạ thủ bắn tỉa người que cuối cùng trong Stickman Sniper 3D.

Chơi thêm những trò chơi khác tương tự như: Stickman Sniper 3, Stickman Sniper Tap To Kill

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Click để chơi

+ Hình ảnh trong game:

Game Stickman Sniper 3D: Người que bắn tỉa hay

3. Thể loại Game

Game Stickman Sniper 3D: Người que bắn tỉa là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi