Game Street Car Race Ultimate: Cuộc đua xe đường phố cuối cùng

Người chơi 101245.
5.0 (1 Reviews)

Game Street Car Race Ultimate: Cuộc đua xe đường phố cuối cùng là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Street Car Race Ultimate: Cuộc đua xe đường phố cuối cùng có 101245 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
5.0/5
(1 Vote)
Updated:
March 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Street Car Race Ultimate: Cuộc đua xe đường phố cuối cùng:

Chơi trò chơi Street Car Race Ultimate: Cuộc đua xe đường phố cuối cùng là trò chơi poki miễn phí bạn có thể chơi trên tất cả các thiết bị. Tronng game Street Car Race Ultimate: Cuộc đua xe đường phố cuối cùng thì cuộc phiêu lưu tốc độ cao trong Street Car Race Ultimate, nơi adrenaline gặp sự chính xác trên những con đường nhộn nhịp, đầy thử thách. Lấy bối cảnh là những hình ảnh động nghệ thuật hiện đại 3D tuyệt đẹp, trò chơi mô phỏng lái xe này hứa hẹn mang lại trải nghiệm thú vị không giống bất kỳ trò chơi nào khác.

Cuộc đua với thời gian và Cuộc đua xe trên đường phố không chỉ là một cuộc đua; đó là một trò chơi đòi hỏi kỹ năng và chiến lược. Với hơn hai chục nhiệm vụ được thiết kế tỉ mỉ, người chơi sẽ được đưa vào các tình huống lái xe trong thế giới thực, nơi mọi chuyển động đều có giá trị. Cho dù len lỏi qua mê cung xe tải và ô tô hay chạy nước rút về đích, nhiệm vụ của bạn đều rõ ràng: Lái xe nhanh, lái xe thông minh và tránh va chạm.

Giải phóng tay đua bên trong bạn . Cảm nhận tiếng gầm của động cơ và mặt đường mờ khi bạn khai thác toàn bộ sức mạnh của khả năng tăng tốc nitro. Hãy sử dụng tốc độ bùng nổ này một cách chiến lược, vượt xa đối thủ cạnh tranh và hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian kỷ lục. Nhưng hãy lưu ý - bạn càng đi nhanh thì càng khó tránh được những chướng ngại vật rắc rối đó.

Kho báu trên bốn bánh xe : Những đồng xu khó kiếm được của bạn là tấm vé dẫn đến vị thế thống trị của ô tô. Nâng cấp khả năng tăng tốc của bạn để thực hiện những thử thách khắt khe hơn hoặc duyệt qua gara ô tô rộng lớn, mở khóa những chiếc xe trông ngoạn mục và mang lại cảm giác lái năng động hơn.

Trò chơi dành cho mọi người Cho dù bạn là một game thủ bình thường đang tìm kiếm một lối thoát thú vị hay một người đam mê đua xe khao khát thử thách mới, Street Car Race Ultimate đều mang đến điều gì đó cho tất cả mọi người. Điều khiển trực quan và lối chơi hấp dẫn khiến nó trở thành điểm nhấn đối với người chơi ở mọi lứa tuổi và hoàn cảnh.


Các tính năng chính :
+ Đồ họa 3D đắm chìm : Đắm mình vào một thế giới được thể hiện chi tiết tinh tế, từ ánh sáng lung linh của những chiếc ô tô đến môi trường năng động.
+ Nhiệm vụ năng động : Với hơn 24 nhiệm vụ độc đáo, mỗi chuyến đi là một cuộc phiêu lưu mới đang chờ bạn chinh phục.
+ Nitro Boost : Trải nghiệm cảm giác phấn khích khi bạn khai thác sức mạnh thô sơ của khả năng tăng tốc nitro.
+ Bộ sưu tập xe mở rộng : Từ những tay đua bóng bẩy đến những chiếc xe tải gồ ghề, mở khóa và lái nhiều loại xe khác nhau.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Điều khiển trên màn hình

+ Hình ảnh trong game:

Game Street Car Race Ultimate: Cuộc đua xe đường phố cuối cùng hay

3. Thể loại Game

Game Street Car Race Ultimate: Cuộc đua xe đường phố cuối cùng là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi