Game Super Tunnel Rush: Đua xe Siêu đường hầm

Người chơi 10582.
3.3 (3 Reviews)

Game Super Tunnel Rush: Đua xe Siêu đường hầm là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Super Tunnel Rush: Đua xe Siêu đường hầm có 10582 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
3.3/5
(3 Vote)
Updated:
April 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Super Tunnel Rush: Đua xe Siêu đường hầm:

Hãy chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu đầy phấn khích trong Super Tunnel Rush , một trò chơi đua xe 3D poki nhập vai sẽ đẩy kỹ năng lái xe của bạn đến giới hạn. Super Tunnel Rush hay còn gọi Siêu đường hầm Rush là gì? Những chiếc xe Super Tunnel Rush mang đến cho bạn cơ hội thực hiện ước mơ của một tay đua chuyên nghiệp.. Khía cạnh hấp dẫn nhất của trò chơi nằm ở cảnh quan thành phố tương lai được thể hiện đẹp mắt. Leo lên những đỉnh cao chót vót của một thành phố xuyên mây, điều hướng những con đường phức tạp đầy chướng ngại vật và gờ giảm tốc. Phản ứng của bạn phải nhanh như chiếc ô tô của bạn, dự đoán và vượt qua các chướng ngại vật trong vài giây.

Mẹo chơi Đua xe Super Tunnel Rush!
Các chỉ báo mũi tên màu xanh lá cây bổ sung thêm một lớp chiến lược khác cho cuộc đua của bạn. Vượt qua các khu vực tăng cường vận tốc này để đạt được lợi thế không thể thiếu trong các cuộc đấu tay đôi tràn đầy năng lượng adrenaline, xoay chuyển tình thế của bất kỳ cuộc đua nào có lợi cho bạn. Khi bụi lắng xuống, hãy chia sẻ những chiến tích tốc độ cao ngoạn mục của bạn trong Super Tunnel Rush Car với bạn bè, thách thức họ đánh bại khả năng đua xe của bạn.

Làm thế nào để chơi game Super Tunnel Rush online?
Bạn chỉ cần truy cập gamepoki.net để chơi. Game có thể chơi cả trên mobile.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

- Di chuyển - Phím mũi tên A/D hoặc Trái/Phải hoặc click chuột
- (Di động) Di chuyển - Chạm và giữ bên trái hoặc bên phải màn hình.

+ Hình ảnh trong game:

Game Super Tunnel Rush: Đua xe Siêu đường hầm hay

3. Thể loại Game

Game Super Tunnel Rush: Đua xe Siêu đường hầm là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi