Game Survival 456 But It Impostor

Người chơi 10406.
0 (0 Reviews)

Game Survival 456 But It Impostor là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Survival 456 But It Impostor có 10406 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
April 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Survival 456 But It Impostor:

Bạn có phải là fan hâm mộ của trò chơi Survival 456 But It Impostor? Hay bạn là fan của Impostor Crewmate? Hãy cùng chúng tôi tham gia trò chơi Survival 456 But It's Impostor. Sự kết hợp của hai game chủ đề đỉnh cao có thể làm bạn hài lòng? Cũ nhưng quý!

Giờ đây, trò chơi dân gian đèn đỏ này đã có mặt trên điện thoại thông minh và bạn có thể chơi ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn. Không chỉ trò chơi đèn đỏ, đèn xanh mà còn có 4 trò chơi mang tính biểu tượng kinh điển dành cho bạn. Dễ chơi nhưng không dễ thắng.

Các chế độ đầy đủ hiện có sẵn:
- Đèn đỏ, đèn xanh
- Cầu kính
- Chế độ chiến đấu
- Dây cứu hộ
- Chế độ zombie
- Kéo co
- Kẹo Dalgona
- Viên bi

Nếu bạn yêu thích trò chơi Survival 456 But It's Impostor, hãy đánh giá chúng tôi 5⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ và để lại phản hồi của bạn bên dưới. Sự ủng hộ của các bạn luôn là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển những sản phẩm tốt hơn nữa trong tương lai.

Bây giờ người giám sát chuyển động của bạn là một con búp bê. Hãy cố gắng chạy nhanh nhất có thể về đích mà không bị búp bê phát hiện. Bạn phải cố gắng chạy thật nhanh và chạm vào tường vì chỉ 5 người đầu tiên về đích mới có thể sống sót. Nếu bạn không nằm trong top 5, điều tồi tệ nhất sẽ đến với bạn.
Búp bê sẽ thay đổi tốc độ đếm liên tục, có khi rất nhanh, có khi rất chậm. Điều bạn cần chính là tốc độ và sự nhạy bén của con búp bê đáng sợ này trong việc đếm nhịp điệu. Hoặc có thể hiểu là bạn cần di chuyển lén lút nhưng nhanh chóng để về đích.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hình ảnh trong game:

Game Survival 456 But It Impostor hay

3. Thể loại Game

Game Survival 456 But It Impostor là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi