Game Train 2048: Xếp hình

Người chơi 10118.
5.0 (1 Reviews)

Game Train 2048: Xếp hình là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Train 2048: Xếp hình có 10118 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
5.0/5
(1 Vote)
Updated:
March 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Train 2048: Xếp hình:

Train 2048 (xếp hình tàu di chuyển) là trò chơi xếp hình poki. Bạn phải lấy vé tàu và tham gia vào 2048 trò chơi thú vị nhất mà bạn từng tham gia. Hãy giúp người lái tàu cung cấp than cho động cơ tàu để lao qua đường ray và đi khắp thế giới! Để làm được điều đó bạn phải ghép các khối số phù hợp với nhau. Mỗi trận đấu sẽ cung cấp cho động cơ một ít than. Nhưng tàu vẫn chưa đủ nhanh theo sở thích của bạn? Cố gắng tạo ra những đòn combo khổng lồ bằng kỹ năng của riêng bạn hoặc sức mạnh mạnh mẽ. Sử dụng quả bóng bay để nâng các con số chặn trận đấu của bạn hoặc ném bom xuống sân để gây ra vụ nổ lớn. Vì vậy, hãy nắm quyền điều khiển con tàu, du lịch vòng quanh thế giới và đạt điểm cao nhất!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Sắp xếp số giống nhau để đoàn tàu di chuyển

+ Hình ảnh trong game:

Game Train 2048: Xếp hình hay

3. Thể loại Game

Game Train 2048: Xếp hình là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi