Game Warscrap.io [Game PC]

Người chơi 10266.
2.5 (2 Reviews)

Game Warscrap.io [Game PC] là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Warscrap.io [Game PC] có 10266 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
2.5/5
(2 Vote)
Updated:
March 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Warscrap.io [Game PC]:

Trong Warscrap.io (Game có thể tương tác bắn zombie vs người khác) , bạn đảm nhận vai một người lính chỉ cố gắng bảo vệ căn cứ của mình khỏi các cuộc tấn công của những kẻ xâm lược điều khiển học tàn nhẫn. Những cỗ máy băng giá, vô hồn này sẽ không ngừng gây ra sự tàn phá ở mọi nơi chúng đến. Tham gia lực lượng với những người chơi thực tế và cố gắng giữ khu vực này càng lâu càng tốt.

Làm việc theo nhóm là điều cần thiết trong Warscrap.io. Làm việc cùng nhau để loại bỏ mối đe dọa robot một lần và mãi mãi. Bắn hạ chúng không do dự để ngăn chặn sự phá hủy căn cứ của bạn. Súng rất hữu ích.

Warscrap.io: Đây là game được gamepoki chọn lọc.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Chuyển động sử dụng WASD. Nhảy sử dụng Space. Tấn công sử dụng Nhấp chuột trái. Thu phóng / Nhắm mục tiêu sử dụng Nhấp chuột phải.
+ Vũ khí: sử dụng Cuộn chuột, Nhấp chuột phải hoặc 1 Phím.
+ Thao tác sử dụng E. Trò chuyện sử dụng Enter. Tạm dừng/Tùy chọn sử dụng P. Khóa/Mở khóa chuột sử dụng L.

+ Hình ảnh trong game:

Game Warscrap.io [Game PC] hay

3. Thể loại Game

Game Warscrap.io [Game PC] là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi