Game Women Wrestling Fight Revolution Fighting

Người chơi 10146.
0 (0 Reviews)

Game Women Wrestling Fight Revolution Fighting là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Women Wrestling Fight Revolution Fighting có 10146 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
June 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Women Wrestling Fight Revolution Fighting:

Các cô gái Rockstar đấu vật rumble 2020 mang đến cho các cô gái người mẫu mặc bikini trải nghiệm chiến đấu trong trò chơi đấu vật nữ nghiệp dư - Women Wrestling Fight Revolution Fighting này. Trò chơi đấu vật dành cho các cô gái mặc bikini Rockstar được kết hợp với các hành động đấu vật nữ chuyên nghiệp thực sự. Chào mừng bạn đến với thế giới đấu vật của các cô gái mặc bikini, đây dường như là một giải đấu đấu vật huyền thoại tự do thực sự có nhiều cấp độ khác nhau cho các trận đấu của nhiều đô vật nữ. Chọn từ các đô vật nữ kiểu mẫu khác nhau với phong cách và kỹ thuật chiến đấu tiên tiến.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hình ảnh trong game:

Game Women Wrestling Fight Revolution Fighting hay

3. Thể loại Game

Game Women Wrestling Fight Revolution Fighting là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi