Game Xtreme Bottle Shoot

Người chơi 1093.
0 (0 Reviews)

Game Xtreme Bottle Shoot là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Xtreme Bottle Shoot có 1093 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
March 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Xtreme Bottle Shoot:

Nhắm mục tiêu và cải thiện kỹ năng bắn súng của bạn với trò chơi Xtreme Bottle Shoot.
Một xu hướng bắn chai mới trong kỷ nguyên trò chơi bắn chai, hãy cùng tận hưởng niềm vui khi đập vỡ chai bằng khả năng bắn súng điêu luyện của mình. Có nhiều môi trường trong trò chơi mô phỏng chuyên gia bắn chai này, bạn có thể làm vỡ chai bằng đạn và với đá bắn chai 3d lựa chọn. Với trò chơi bắn chai bắn tỉa này làm nổ chai bằng đá và đạn và tận hưởng hiệu ứng âm thanh kính vỡ trong các môi trường khác nhau.
Luật chơi và quy định của trò chơi rất đơn giản, chỉ cần vuốt trên màn hình, nhắm mục tiêu và nhấp vào nút bắn để làm nổ chai với âm thanh nổ chai. Trở thành bậc thầy chuyên gia bắn chai với trò chơi trải nghiệm bắn súng khó nhất này.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hình ảnh trong game:

Game Xtreme Bottle Shoot hay

3. Thể loại Game

Game Xtreme Bottle Shoot là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi