Game Zombie Reform

Người chơi 10716.
0.0 (2 Reviews)

Game Zombie Reform là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Zombie Reform có 10716 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0.0/5
(2 Vote)
Updated:
July 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Zombie Reform:

Trò chơi Zombie Reform là một game bắn súng sinh tồn zombie 3D. Đồ họa tuyệt vời kết hợp với hành động thú vị sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc sống động!

Một căn bệnh khủng khiếp bao trùm trái đất. Sau đó, mọi người biến thành thây ma. Bạn đã trở thành một trong những người may mắn có thể sống sót trong thế giới điên rồ này. Bây giờ bạn chỉ cần tìm nơi trú ẩn và những người sống sót khác. Cố gắng lập nhóm với những người chơi khác. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng sống sót hơn. Sẵn sàng để đi đến thế giới sinh tồn zombie? Sau đó, chúng ta hãy bắt đầu!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Trò chơi có một hệ thống cấp độ, theo đó zombie sẽ trở nên mạnh hơn theo từng cấp độ. Cứ sau mười hai cấp độ, các thẻ sẽ thay đổi, trong đó có sáu cấp độ trong trò chơi. Nhưng trước khi chuyển sang một cái mới, bạn sẽ cần phải đánh bại Boss cuối cùng của vòng này. Thây ma ở đây rất mạnh. Do đó, bạn cần phải nỗ lực hết sức để đạt được cấp độ tiếp theo.

+ Có bốn anh hùng trong menu trò chơi, ba trong số đó bạn có thể mua. Ngoài ra còn có một bảng xếp hạng được cập nhật hàng ngày. Nếu bạn muốn luôn ở trong top đầu thì bạn phải cố gắng rất nhiều. Trên hết, trò chơi có một loại hỏa lực tốt bao gồm 15 loại vũ khí. Quan trọng nhất, tất cả súng trường, súng lục, súng ngắn và súng máy đều có thể nâng cấp được! Chúng tôi khuyên bạn nên tiết kiệm lựu đạn và bazooka để gặp những thây ma mạnh nhất. Chúc may mắn trong trận chiến!

+ Hình ảnh trong game:

Game Zombie Reform hay

3. Thể loại Game

Game Zombie Reform là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi