Game Zoo 2 Animal Park: Công Viên Động Vật [Game PC]

Người chơi 10152.
0 (0 Reviews)

Game Zoo 2 Animal Park: Công Viên Động Vật [Game PC] là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Zoo 2 Animal Park: Công Viên Động Vật [Game PC] có 10152 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
March 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Zoo 2 Animal Park: Công Viên Động Vật [Game PC]:

Zoo 2 Animal Park: VƯỜN THÚ 2: CÔNG VIÊN ĐỘNG VẬT (Đây là trò chơi series của nhà sản xuất game Upjers)
Trong trò chơi động vật hấp dẫn Zoo 2: Animal Park, bạn nhập vai giám đốc sở thú. Chăm sóc những con hổ hung dữ và những con sói ranh mãnh, chơi với những chú cáo và gấu trúc dễ thương, hay vuốt ve những chú voi và hươu cao cổ. Đi sâu vào câu chuyện trò chơi sở thú thú vị với nhiều ý tưởng kỳ quặc và cốt truyện bất ngờ.

TÍNH NĂNG TRÒ CHƠI ĐỘNG VẬT TUYỆT VỜI
Khám phá sự kết hợp phi thường giữa mô phỏng người quản lý vườn thú và trò chơi ông trùm. Khám phá một thế giới trò chơi đầy màu sắc và quyến rũ với đầy những chú thỏ dễ thương, những chú ngựa tinh nghịch và những chú tinh tinh ngọt ngào. Nhân giống tất cả các loại động vật con dễ thương, cọ rửa chuồng trại và mở rộng công viên của bạn. Zoo 2: Animal Park có nhiều tính năng trò chơi động vật và các tùy chọn tùy chỉnh. Trò chơi sở thú có một không hai này có rất nhiều thứ để cung cấp:

Chăm sóc những động vật hoang dã và trong nước dễ thương: Những chú dê tinh nghịch, những chú gấu trúc tinh nghịch, những chú sư tử oai phong và nhiều loài khác muốn chơi cùng bạn!
Thiết kế sở thú của bạn: Các tính năng hoặc vật phẩm mới của ông trùm được mở khóa sau mỗi lần lên cấp. Nhận thêm hoa, bụi cây và cây cối; xây dựng các loại hàng rào, cửa hàng, nhà vệ sinh, ghế dài mới, v.v.
Hòa mình vào một thế giới chi tiết đáng yêu: Hoạt hình động vật tỉ mỉ và đồ họa 3D ấn tượng sẽ khiến bạn đắm chìm trong hành động
Nhân giống những con vật đáng yêu: Các biến thể màu lông hiếm sẽ làm cho thế giới động vật của bạn trở nên nhiều màu sắc hơn!
Trở thành một phần của câu chuyện hấp dẫn: Các nhiệm vụ và nhiệm vụ giải trí sẽ hướng dẫn bạn trong vườn thú hưng thịnh trong mơ của bạn và giới thiệu một dàn nhân vật kỳ quặc đáng yêu
Tham gia vào các sự kiện thú vị: Cập nhật thường xuyên và các sự kiện ly kỳ với phần thưởng độc quyền mang đến niềm vui lâu dài
Mở rộng sở thú của bạn: Kiếm thành tích trong trò chơi động vật này khi bạn biến sở thú trong mơ của mình thành hiện thực


MÔ PHỎNG ĐỘNG VẬT HOANG DÃ VUI VẺ
Sở thú 2: Công viên động vật sẽ đưa bạn đến với bối cảnh trò chơi sở thú ngoạn mục. Luôn luôn có một cái gì đó mới để khám phá! Chứng minh kỹ năng của bạn với tư cách là người quản lý và biến sở thú gia đình nhỏ thành thiên đường công viên động vật vĩ đại nhất hành tinh! Trải nghiệm cảm giác trò chơi động vật.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Xem hướng dẫn game

+ Hình ảnh trong game:

Game Zoo 2 Animal Park: Công Viên Động Vật [Game PC] hay

3. Thể loại Game

Game Zoo 2 Animal Park: Công Viên Động Vật [Game PC] là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi