Game Pubg Poki 1v1.lol [PC Desktop]

Người chơi 10358.
0 (0 Reviews)

Game Pubg Poki 1v1.lol [PC Desktop] là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Pubg Poki 1v1.lol [PC Desktop] có 10358 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
May 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Pubg Poki 1v1.lol [PC Desktop]:

Cách bạn chơi 1v1.lol phụ thuộc vào chế độ trò chơi. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ chơi battle royale, vì vậy mục tiêu của bạn là loại bỏ đối thủ và trở thành người sống sót cuối cùng.

Bạn sẽ có nhiều lựa chọn về vũ khí, bao gồm một chiếc rìu để phá bỏ các bức tường của đối thủ. Cùng với vũ khí của bạn, có bốn khối xây dựng được gắn vào chìa khóa của bạn để truy cập nhanh.

1v1.lol là một game bắn súng mang tính chiến thuật và cạnh tranh cao, trong đó việc xây dựng nhanh và hiệu quả cũng quan trọng như việc nhắm mục tiêu sắc bén và phản ứng nhanh. Rất may, bạn có thể rèn luyện kỹ năng xây dựng của mình trong chế độ xây dựng mà không phải đối mặt với các cuộc đấu súng.

Chế độ trò chơi
Có ba chế độ trò chơi cốt lõi trong 1v1.lol. Đó là:

BR Duos (cuộc chiến 2v2)
1v1 (1v1)
Hộp 2v2
Cùng với các chế độ cốt lõi, bạn cũng có thể chơi:

JustBuild (thực hành và cải tiến công trình)
Aim Trainer (thực hành và cải thiện việc nhắm mục tiêu)
Tiệc tùng (tham gia một trò chơi riêng tư cụ thể hoặc tạo trò chơi cho bạn bè của bạn)
Thêm trò chơi tương tự
Còn rất nhiều điều khác trong phần trò chơi bắn súng của chúng tôi nếu bạn thích các trò chơi bắn súng cạnh tranh có bản đồ, cơ chế và lối chơi tuyệt vời. Một tựa game bắn súng thông minh khác là Shell Shockers , nơi tất cả người chơi đều là những quả trứng. Duyệt qua các trò chơi battle royale của chúng tôi để biết thêm các game bắn súng theo phong cách sinh tồn!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hình ảnh trong game:

Game Pubg Poki 1v1.lol [PC Desktop] hay

3. Thể loại Game

Game Pubg Poki 1v1.lol [PC Desktop] là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi