Game Người que say rượu đánh quyền anh

Người chơi 103562.
3.3 (9 Reviews)

Game Người que say rượu đánh quyền anh là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Người que say rượu đánh quyền anh có 103562 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
3.3/5
(9 Vote)
Updated:
June 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Người que say rượu đánh quyền anh:

+ Trò chơi mới đã ra mắt dành cho những người yêu thích môn quyền Anh! Người que say rượu đánh quyền anh mang đến trải nghiệm chơi game mới với các hoạt hình, hiệu ứng và đồ họa 3D được cập nhật. Hãy thử điều khiển các Võ sĩ Say Rượu và tung ra những cú đấm nhanh vào đối thủ của bạn, nhưng hãy cẩn thận với Thanh năng lượng của bạn! Nếu bạn hết năng lượng, sẽ mất một thời gian để bạn phục hồi. Tiến lên phía trước và lùi lại, tung ra những cú đấm nhanh và giành chiến thắng trong trận đấu!
+ Trò chơi Drunken Boxing có chế độ 1P và 2P. Người đầu tiên đạt điểm 5 trong trò chơi sẽ giành chiến thắng trong trận đấu!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

Game Controls:
+ PLAYER 1: "CÁC PHÍM MŨI TÊN- ARROW KEYS"
+ PLAYER 2: "W,A,S,D"

+ Hình ảnh trong game:

Game Người que say rượu đánh quyền anh hay

3. Thể loại Game

Game Người que say rượu đánh quyền anh là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi