Game Ben 10 Giải cứu thế giới

Người chơi 101030.
0.0 (1 Reviews)

Game Ben 10 Giải cứu thế giới là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Ben 10 Giải cứu thế giới có 101030 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0.0/5
(1 Vote)
Updated:
June 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Ben 10 Giải cứu thế giới:

Ben 10 World Rescue là một trò chơi trực tuyến thú vị dựa vào nhân vật nổi tiếng Ben 10 trong một nhiệm vụ quan trọng. Trò chơi này kết hợp giữa cuộc phiêu lưu và nhiệm vụ khi bạn đi du lịch vòng quanh thế giới, thăm các thành phố từ Nhật Bản đến Hoa Kỳ. Nhưng đây không phải là chuyến đi tham quan thông thường. Những thành phố này đang bị tấn công bởi những sinh vật quái dị có ý định hủy diệt và chúng cần sự giúp đỡ của bạn.

Trong Ben 10 World Rescue, bạn sẽ có khả năng biến thành sinh vật ngoài hành tinh bằng cách sử dụng Omnitrix, một thiết bị cho phép Ben thay đổi hình dạng của mình. Khả năng này chính là chìa khóa để đánh bại những quái thú đang đe dọa thế giới. Mỗi lần biến đổi cung cấp một bộ kỹ năng và khả năng riêng biệt để giúp bạn chiến đấu với thế lực của cái ác.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hình ảnh trong game:

Game Ben 10 Giải cứu thế giới hay

3. Thể loại Game

Tags:

Game Ben 10 Giải cứu thế giới là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi