Game Cảnh Sát Người Que Và Thành Phố Gangsters

Người chơi 10190.
0 (0 Reviews)

Game Cảnh Sát Người Que Và Thành Phố Gangsters là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Cảnh Sát Người Que Và Thành Phố Gangsters có 10190 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
June 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Cảnh Sát Người Que Và Thành Phố Gangsters:

Trò chơi Cảnh Sát Người Que Và Thành Phố Gangsters là cuộc chiến bắt đầu chống lại mafia thành phố xã hội đen người que trong tù. Anh hùng người que hóa thân thành anh hùng người que độc ​​ác và chiến đấu trên đường phố trong trò chơi người que. Trở thành một anh hùng người que, chơi và chiến đấu với tư cách là một cảnh sát người que cảnh sát bọn xã hội đen, tội phạm tù nhân mafia & người que. Những kẻ xấu người que đang cố gắng trốn thoát khỏi nhà tù, vì vậy, hãy thể hiện kỹ năng chiến đấu với người que của cảnh sát Mỹ của bạn cho chúng xem. Chiến đấu như một anh hùng người que của cảnh sát Hoa Kỳ với sức mạnh đặc biệt để ngăn chặn họ trốn thoát khỏi nhà tù.
Xem thêm trò chơi tương tự bạn sẽ thích: stick war adventure, Stickman bắn cung

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hình ảnh trong game:

Game Cảnh Sát Người Que Và Thành Phố Gangsters hay

3. Thể loại Game

Game Cảnh Sát Người Que Và Thành Phố Gangsters là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi