Game BodyBuilder Ring Fighting Club Wrestling Games

Người chơi 10208.
0 (0 Reviews)

Game BodyBuilder Ring Fighting Club Wrestling Games là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi BodyBuilder Ring Fighting Club Wrestling Games có 10208 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
June 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi BodyBuilder Ring Fighting Club Wrestling Games:

Câu lạc bộ chiến đấu vòng tròn BodyBuilder: Trò chơi đấu vật là trò chơi hành động chiến đấu 3d phiêu lưu nhất, trong đó các trò chơi chiến đấu của vận động viên thể hình trong phòng tập thể dục mà chúng tôi thực sự chiến đấu chống lại các câu lạc bộ huấn luyện thể hình. Trò chơi tập thể hình này là ý tưởng mới hoàn toàn với khái niệm mới về karate, câu lạc bộ chiến đấu, trò chơi tây, judo, đấm bốc, aikido với nhiều bài học thể dục. Hãy sẵn sàng và chờ đợi tiếng chuông reo, đám đông đang la hét & Đấu võ đài BodyBuilder Thái Lan: Những người yêu thích trò chơi đấu vật từ khắp nơi trên thế giới đang chờ đợi cuộc chiến của bạn với các nhà vô địch đấu võ đài thế giới.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hình ảnh trong game:

Game BodyBuilder Ring Fighting Club Wrestling Games hay

3. Thể loại Game

Game BodyBuilder Ring Fighting Club Wrestling Games là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi