Game Kho báu bị nguyền rủa 2

Người chơi 10189.
0 (0 Reviews)

Game Kho báu bị nguyền rủa 2 là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Kho báu bị nguyền rủa 2 có 10189 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
March 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Kho báu bị nguyền rủa 2:

Kho báu bị nguyền rủa 2 là trò chơi phòng thủ thành. Bạn phải bảo vệ thành của bạn khỏi kẻ thù.
Mô tả game: Chào mừng bạn đến với Kho báu bị nguyền rủa 2 trực tuyến - một thế giới tuyệt vời tràn ngập ma thuật và các chiến binh. Chúng gắn bó với nhau rất chặt chẽ, và phép màu xảy ra ở mọi ngã rẽ. Trong trò chơi thú vị và tuyệt vời mới này, bạn sẽ phải bảo vệ nhiều kho báu của mình, chính xác là những vật mang năng lượng kỳ diệu. Nó có thể được sử dụng cho cả tốt và xấu. Nhiều loại sinh vật sẽ cố gắng cướp chúng khỏi bạn để tăng cường sức mạnh và tái tạo những con quái vật mới. Xây dựng các tháp phòng thủ có thể bảo vệ bạn khỏi những tên trộm và những kẻ chơi khăm. Đối với mỗi kẻ thù bị đánh bại, bạn sẽ nhận được phần thưởng dưới dạng tiền xu. Sử dụng chúng sau mỗi trận chiến để nâng cấp và củng cố các công trình của bạn. Lần tới bạn sẽ có thể tiêu diệt tất cả mọi người càng nhanh càng tốt.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Xem hưỡng dẫn trong trò chơi.
+ Phòng thủ không để kẻ địch tấn công

+ Hình ảnh trong game:

Game Kho báu bị nguyền rủa 2 hay

3. Thể loại Game

Game Kho báu bị nguyền rủa 2 là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi