Game Legend of Panda: Truyền thuyết gấu trúc

Người chơi 10331.
0 (0 Reviews)

Game Legend of Panda: Truyền thuyết gấu trúc là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Legend of Panda: Truyền thuyết gấu trúc có 10331 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
June 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Legend of Panda: Truyền thuyết gấu trúc:

Legend of Panda (truyền thuyết gấu trúc) là một game đối kháng poki thông thường với lối chơi giải đố match-3. Sử dụng bộ não của bạn để tạo ra các chuỗi combo nhằm thực hiện các đòn tấn công không ngừng nghỉ có thể hạ gục đối thủ của bạn.

Được phát triển bởi Yizhiyuan Network Technology Co., Ltd., Legend of Panda là một trò chơi di động thú vị kết hợp chiến đấu với các câu đố Match-3. Mỗi người chơi có thể tạo hình đại diện gấu trúc của mình và tùy chỉnh không chỉ ngoại hình mà còn cả các kỹ năng để sử dụng trong trận chiến. Bằng cách thu thập các thẻ kỹ năng, bạn có thể kết hợp và kết hợp phong cách chiến đấu của mình để tìm ra sự kết hợp hoàn hảo cho mình. Tìm trang bị tốt hơn và làm cho nhân vật của bạn mạnh mẽ hơn, cứng rắn hơn và ngầu hơn!

Giống như bất kỳ câu đố ghép 3 nào, bạn phải di chuyển các viên bi xung quanh để tạo ra một đường gồm ba quả cầu giống hệt nhau trở lên. Tùy thuộc vào quả cầu bạn ghép, bạn sẽ nhận được lợi ích của chúng và sử dụng chúng để tạm thời cải thiện nhân vật của mình, phục hồi sát thương hoặc tung ra các đòn tấn công. Hãy tính mỗi nước đi vì bạn chỉ nhận được hai nước đi mỗi lượt. Sử dụng lượt của bạn một cách khôn ngoan và tạo ra các đòn combo tàn khốc sẽ kích hoạt khả năng của gấu trúc của bạn. Giành chiến thắng trong mọi trận chiến và nâng cấp nhân vật của bạn để có thể đối mặt với những đối thủ thậm chí còn khó khăn hơn và thậm chí cả những người chơi Panda khác. Dẫn đầu trong mọi trận chiến, tận hưởng chế độ thử thách mới và trở thành Huyền thoại Panda tiếp theo.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Kết hợp để dồn dame kết liễu đối thủ

+ Hình ảnh trong game:

Game Legend of Panda: Truyền thuyết gấu trúc hay

3. Thể loại Game

Game Legend of Panda: Truyền thuyết gấu trúc là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi