Game Burger Bounty: Nhà hàng

Người chơi 10209.
5.0 (1 Reviews)

Game Burger Bounty: Nhà hàng là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Burger Bounty: Nhà hàng có 10209 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
5.0/5
(1 Vote)
Updated:
March 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Burger Bounty: Nhà hàng:

Trò chơi Burger Bounty: Bạn có bị hấp dẫn bởi ý tưởng quản lý nhà hàng burger của riêng mình không? Hòa mình vào thế giới hấp dẫn của Burger Bounty! Đây là một trò chơi mô phỏng nhà hàng nơi bạn bắt đầu với tư cách là thành viên nhóm và chủ sở hữu duy nhất. Theo thời gian, bạn phát triển quán ăn của mình bằng cách tăng số lượng bàn, cải thiện thực đơn và tuyển dụng nhân viên cho đến khi bạn xây dựng được một cơ sở thịnh vượng và sinh lợi. Tuy nhiên, hãy cẩn thận – nếu khách hàng phải đợi quá lâu, họ có thể rời đi mà không trả tiền! Nhân vật của bạn phát triển cùng với công việc kinh doanh và bạn có thể cá nhân hóa họ để thêm nét chân thực ấm cúng cho nhà hàng của mình.

Truy cập tùy chọn để mở khóa và nâng cấp các trạm khác nhau, tranh thủ nhân viên phục vụ và mở rộng dấu ấn nhà hàng của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là định vị nhân vật của mình trên các trạm mà bạn muốn nâng cấp hoặc mở khóa. Khi bạn đã thanh toán khoản phí cần thiết, việc nâng cấp hoặc mở khóa là của bạn!

Điểm độc đáo khi bạn chơi game Burger Bounty là cung cấp dịch vụ vận chuyển hoverboard. Dễ dàng lướt khắp nhà hàng của bạn, thực hiện các đơn đặt hàng, dọn dẹp bàn và duy trì hoạt động kinh doanh suôn sẻ. Hoverboard này không chỉ là một mánh lới quảng cáo; bạn có thể nâng cấp nó để tăng tốc độ và sự nhanh nhẹn của mình, đảm bảo hoạt động của nhà hàng của bạn luôn ở mức cao nhất!

Trò chơi giới thiệu những “khách hàng ngôi sao”, những người đam mê ẩm thực với sở thích thưởng thức những món ăn ngon của bạn. Nhưng hãy cẩn thận, họ đòi hỏi khắt khe hơn và ít kiên nhẫn hơn! Giữ cho những VIP này hài lòng dẫn đến tăng doanh thu và triển vọng mới.

Burger Bounty kết hợp các khía cạnh thú vị của một trò chơi quản lý thời gian với các sắc thái chiến lược của mô phỏng kinh doanh, mang lại trải nghiệm chơi trò chơi khác biệt. Nó phục vụ cho những người yêu thích ẩm thực, các doanh nhân vừa chớm nở và tất cả mọi người ở giữa. Bạn đã sẵn sàng đương đầu với thử thách và thống trị nền ẩm thực của thành phố chưa? Khám phá tiềm năng của bạn trong Burger Bounty! Bạn sẽ là điều lớn tiếp theo của thành phố?

Tự hỏi làm thế nào để có được một hoverboard trong Burger Bounty? Tiếp tục tiến bộ trong trò chơi và mở khóa các bảng. Ngay khi bạn mở khóa bảng thứ ba, bảng di chuột sẽ có thể truy cập được!

Cần thêm người trợ giúp? Khi bạn tích lũy được nhiều của cải hơn và mở khóa nhiều bàn chơi hơn, trò chơi sẽ mang đến cơ hội tuyển dụng thêm sự hỗ trợ!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Trên máy tính để bàn, bạn điều hướng bằng các phím mũi tên hoặc phím W, A, S, D.
+ Trên thiết bị di động, chỉ cần kéo và di chuyển nhân vật của bạn để tham gia vào trò chơi.
+ Bạn muốn quan tâm đến tùy biến nhân vật? Chỉ cần ghé thăm một trạm xuất hiện gần đó để thay đổi trang phục và giới tính của nhân vật của bạn!

+ Hình ảnh trong game:

Game Burger Bounty: Nhà hàng hay

3. Thể loại Game

Game Burger Bounty: Nhà hàng là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi