Game Goodgame Big Farm

Người chơi 10288.
5.0 (4 Reviews)

Game Goodgame Big Farm là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Goodgame Big Farm có 10288 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
5.0/5
(4 Vote)
Updated:
March 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Goodgame Big Farm:

Mobile: Kéo xuống phía dưới ấn Play nhé (Chử Play thứ 2)
Bạn luôn mơ ước về dòng game nông trại hay? Big Farm: Mobile Harvest – trang trại mới của bạn ở khắp mọi nơi! Xây dựng trang trại trong mơ của bạn và khám phá những cuộc phiêu lưu mới trên di động. Trồng trọt, thu hoạch và chăm sóc những con vật đáng yêu của bạn. Bán hàng hóa thủ công của bạn, xây dựng tất cả các loại cánh đồng và chuồng ngựa và trang trí trang trại của bạn bằng những đồ trang trí tuyệt đẹp. Sống một cuộc sống vui vẻ ở nông thôn và trở thành bạn thân với tất cả dân làng và nông dân từ khắp nơi trên thế giới. Bạn đã sẵn sàng biến trang trại của mình thành một doanh nghiệp phát đạt và trở thành nông dân giỏi nhất thế giới chưa?

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Trong game xem hướng dẫn - xây dựng và mở rộng nông trại

+ Hình ảnh trong game:

Game Goodgame Big Farm hay

3. Thể loại Game

Game Goodgame Big Farm là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi