Game Guardians Of The Kingdom - Người bảo vệ Vương quốc

Người chơi 10348.
0 (0 Reviews)

Game Guardians Of The Kingdom - Người bảo vệ Vương quốc là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Guardians Of The Kingdom - Người bảo vệ Vương quốc có 10348 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
June 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Guardians Of The Kingdom - Người bảo vệ Vương quốc:

Guardians Of The Kingdom: Người bảo vệ Vương quốc là trò chơi phòng thủ tháp poki miễn phí. Trong game Guardians Of The Kingdom: Người bảo vệ Vương quốc bạn sẽ bắt tay vào một nhiệm vụ hoành tráng trong trò chơi chiến lược phòng thủ tháp đầy mê hoặc này, nơi bạn phải đứng lên làm thành trì chống lại làn sóng quái vật không ngừng nghỉ.

Lời khuyên trong Guardians of the Kingdom?
Lực lượng đáng sợ của Rồng vĩnh cửu tiến về Rivendore yên bình, để lại sự hủy diệt sau lưng họ. Để đáp lại, Vua Aldrick, thể hiện quyết tâm không hề nao núng, đã tập hợp được mười anh hùng đáng gờm từ phạm vi rộng lớn của vương quốc. Mỗi cá nhân dũng cảm này đều được ban tặng những sức mạnh và khả năng riêng biệt được thiết kế để chống lại sự tấn công dữ dội của con rồng và bảo vệ vương quốc thân yêu của họ.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Khi trò chơi mở ra, bạn sẽ thấy mình phải đối mặt với một chiến trường. Tại đây, năng lực chiến lược của bạn phát huy tác dụng khi bạn kết hợp các đơn vị giống nhau để tạo ra những chiến binh có sức mạnh và năng lực vượt trội. Kẻ thù bị đánh bại đôi khi sẽ đánh rơi pha lê—đồ tạo tác quý giá mà bạn có thể sử dụng để nâng cao khả năng và thuộc tính của những anh hùng dũng cảm của mình.

+ Khi tích lũy tiền vàng, bạn có thể kêu gọi sức mạnh của một trong ba chiến binh ngẫu nhiên—mỗi anh hùng sở hữu những khả năng riêng biệt có thể xoay chuyển cục diện trận chiến. Trong những thời điểm tuyệt vọng, hãy triệu tập kỵ binh, lực lượng tàn khốc của họ sẽ quét sạch kẻ thù trên chiến trường. Những người bảo vệ Vương quốc mời bạn dẫn đầu cuộc tấn công chống lại một kẻ thù đáng gờm. Bạn sẽ vượt qua thử thách và khôi phục hòa bình cho vương quốc Rivendor đang bị bao vây chứ? Nhập vai trò của bạn với tư cách là một chiến lược gia, dẫn dắt những anh hùng dũng cảm của bạn và bảo vệ vương quốc của bạn trước sự diệt vong sắp xảy ra đang đe dọa nó. Huyền thoại của bạn bắt đầu từ đây. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ cơ hội quay Vòng quay may mắn, nơi những giải thưởng giá trị đang chờ đợi vận may.

+ Hình ảnh trong game:

Game Guardians Of The Kingdom - Người bảo vệ Vương quốc hay

3. Thể loại Game

Game Guardians Of The Kingdom - Người bảo vệ Vương quốc là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi