Game Impostor Royal Solo Kill

Người chơi 10244.
0 (0 Reviews)

Game Impostor Royal Solo Kill là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Impostor Royal Solo Kill có 10244 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
June 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Impostor Royal Solo Kill:

Chuẩn bị cho một trận chiến Impostor ngoạn mục của game Impostor Royal Solo Kill. Bạn phải nhanh nhẹn và hoạt bát để trở thành người sống sót cuối cùng trong trò chơi diễn ra trên tàu con thoi. Thách thức những Kẻ mạo danh khác bằng cách nhận được một số phần thưởng và vũ khí với những giọt rơi xuống các khu vực nhất định bằng dù. Hãy chiến đấu để trở thành người cuối cùng trên tàu bằng cách tiêu diệt kẻ thù bằng kiếm, súng hoặc cưa máy! Tùy chỉnh nhân vật của bạn với 4 cấp độ khác nhau, 12 Kẻ mạo danh khác nhau và 15 chiếc mũ khác nhau. Bạn có thể thực hiện các tùy chỉnh này bằng số điểm bạn kiếm được từ các cấp độ. gamepoki.io chúc bạn chơi game vui vẻ.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hình ảnh trong game:

Game Impostor Royal Solo Kill hay

3. Thể loại Game

Game Impostor Royal Solo Kill là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi