Game Masha and the Bear: Meadows

Người chơi 10144.
0 (0 Reviews)

Game Masha and the Bear: Meadows là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Masha and the Bear: Meadows có 10144 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
June 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Masha and the Bear: Meadows:

Masha and the Bear: Meadows. Họ muốn nghỉ ngơi một chút vì đã thấm mệt và bắt đầu chọn cho mình một bãi đất trống để nó rộng hơn và đẹp hơn. Nhưng có rất ít đồng cỏ tốt trong rừng. Điều khiển Masha hoặc một nhân vật hoạt hình khác và cho thấy ai có khả năng dọn dẹp tốt nhất!

Mở rộng lãnh thổ của bạn bắt đầu từ một bãi cỏ nhỏ. Khi chạy ra khỏi bãi cỏ của họ, một nhân vật sẽ để lại dấu vết. Khu vực được bao quanh bởi đường mòn sẽ được thêm vào lãnh thổ khi nhân vật quay trở lại.

Nếu bạn bỏ lỡ và ai đó bước theo dấu vết của bạn, trò chơi sẽ kết thúc. Hãy quan sát cẩn thận xem có ai đó đang đến gần bạn hay không và quay trở lại lãnh thổ của bạn vì bạn không thể bị đánh bại ở đó. Để đánh bại người chơi khác, bạn phải bước theo dấu vết của họ.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hình ảnh trong game:

Game Masha and the Bear: Meadows hay

3. Thể loại Game

Game Masha and the Bear: Meadows là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi