Game Máy Gắp Chibi BTS

Người chơi 10155.
0 (0 Reviews)

Game Máy Gắp Chibi BTS là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Máy Gắp Chibi BTS có 10155 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
March 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Máy Gắp Chibi BTS:

BTS Chibi Claw Machine là một trò chơi gây nghiện dành cho các cô gái dành riêng cho bảy thành viên của ban nhạc BTS. Hãy điều khiển máy arcade để giành được chibi dễ thương và độc quyền từ vũ trụ BTS. Hãy thể hiện kỹ năng của bạn trong trò chơi máy vuốt gây nghiện này bằng cách chọn đúng vị trí để lấy những vật phẩm mong muốn. Mỗi cú nhấp chuột và mỗi chiếc xe sẽ đưa bạn đến gần hơn với chiến thắng, giúp bạn thu thập được một bộ sưu tập hoàn chỉnh các nhân vật chibi siêu dễ thương. Bạn có thể trang trí căn phòng của mình với những bộ này và tạo ra bầu không khí hoàn hảo lấy cảm hứng từ các ca sĩ yêu thích của bạn. Hãy kiên trì, thu thập tất cả các nhân vật chibi và chiếm được cảm tình của tất cả người hâm mộ BTS. Bạn sẽ cần may mắn, khéo léo và chiến lược để trở thành bậc thầy Máy vuốt Chibi BTS thực thụ. Hãy xem liệu bạn có thể bắt được tất cả những người nổi tiếng chibi và giành được danh hiệu fan chân chính của BTS không nhé!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hình ảnh trong game:

Game Máy Gắp Chibi BTS hay

3. Thể loại Game

Game Máy Gắp Chibi BTS là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi