Game Người Que Tấn Công Bằng Khoai Tây

Người chơi 10110.
0 (0 Reviews)

Game Người Que Tấn Công Bằng Khoai Tây là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Người Que Tấn Công Bằng Khoai Tây có 10110 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
June 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Người Que Tấn Công Bằng Khoai Tây:

Người Que Tấn Công Bằng Khoai Tây là một trò chơi poki 2 người vui: Bạn sẽ phải Ném một củ khoai tây nóng rực để đốt cháy đối thủ của bạn. tay thay vì của bạn! Nó giống như trò chơi đuổi bắt nhưng với một bước ngoặt nảy lửa. Chỉ cần đừng để bị bắt gặp đang cầm củ khoai tây khi đồng hồ đếm về 0, nếu không bạn sẽ cảm thấy nóng! Bốn chế độ nhanh đang chờ bạn, hai trong số đó là 2 người chơi. Cạnh tranh với bạn bè hoặc gia đình hoặc sử dụng CPU nếu bạn bay một mình. Đầu tiên tới 1.000 điểm sẽ thắng! Để có thử thách độc đáo, hãy thử chế độ Hot Rings và chạy đua để phá hủy nhẫn của đối thủ. Sử dụng bốn sức mạnh độc đáo - áo choàng, đóng băng, sao chép và chuyển động chậm - nhưng hãy nhớ sử dụng chúng một cách khôn ngoan!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hình ảnh trong game:

Game Người Que Tấn Công Bằng Khoai Tây hay

3. Thể loại Game

Game Người Que Tấn Công Bằng Khoai Tây là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi