Game SquadBlast - Chạy Bắn Nhau

Người chơi 10186.
5.0 (1 Reviews)

Game SquadBlast - Chạy Bắn Nhau là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi SquadBlast - Chạy Bắn Nhau có 10186 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
5.0/5
(1 Vote)
Updated:
May 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi SquadBlast - Chạy Bắn Nhau:

SquadBlast là một trò chơi hành động nhiều người chơi, bắn súng poki lấy bối cảnh thế giới đen tối năm 2042. Với khả năng chiến đấu theo lớp sâu sắc, mỗi anh hùng sẽ mang đến những khả năng riêng biệt cho chiến trường, đòi hỏi khả năng làm chủ chiến lược để giành chiến thắng. Trò chơi kết hợp liền mạch giữa cường độ của lối chơi FPS với các tùy chọn chuyển động năng động, mang đến sự mới mẻ cho thể loại này. Tham gia vào các chế độ nhiều người chơi hấp dẫn, khám phá các bản đồ đa dạng và sử dụng nhiều loại vũ khí, từ súng trường tấn công đến vũ khí supa thử nghiệm. Tham gia cuộc chiến chống lại các thế lực áp bức, nơi mọi viên đạn đều quan trọng và kỹ năng ngự trị tối cao.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hình ảnh trong game:

Game SquadBlast - Chạy Bắn Nhau hay

3. Thể loại Game

Tags:

Game SquadBlast - Chạy Bắn Nhau là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi