Game Stickman Archer: Anh Hùng Người Que

Người chơi 10497.
5.0 (1 Reviews)

Game Stickman Archer: Anh Hùng Người Que là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Stickman Archer: Anh Hùng Người Que có 10497 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
5.0/5
(1 Vote)
Updated:
July 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Stickman Archer: Anh Hùng Người Que:

Chào mừng bạn đến với trò chơi "Stickman Archer: The Wizard Hero" hay cái tên Anh Hùng Người Que! Hôm nay, bạn sẽ hòa mình vào một thế giới phép thuật và phiêu lưu tuyệt đẹp cùng với người bạn cũ tốt bụng của chúng ta, Stickman. Lần này anh biến thành một pháp sư hùng mạnh, người bảo vệ vương quốc phép thuật. Một cổ vật ma thuật cổ xưa có sức mạnh to lớn được cất giữ trong tháp trung tâm của lâu đài. Nhiều người muốn chạm tay vào nó. Nhưng chưa ai có thể đánh bại được Stickman và thậm chí vượt qua được cung thủ anh hùng!

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Hãy nhắm mục tiêu, bắn thẳng, nghiền nát từng kẻ thù của bạn và trở thành một huyền thoại sống! Đối với mỗi kẻ thù bạn tiêu diệt, bạn sẽ nhận được vàng, số tiền này có thể được sử dụng cho các phần thưởng và nâng cấp hấp dẫn

+ Hình ảnh trong game:

Game Stickman Archer: Anh Hùng Người Que hay

3. Thể loại Game

Game Stickman Archer: Anh Hùng Người Que là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi