Game Người que điên chạy đua

Người chơi 10113.
0 (0 Reviews)

Game Người que điên chạy đua là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Người que điên chạy đua có 10113 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
0/5
(0 Vote)
Updated:
June 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Người que điên chạy đua:

Người que điên chạy đua là một trò chơi nền tảng giải đố, trong đó bạn điều khiển hai nhân vật người que đang cố gắng thoát ra khỏi cơ sở nơi họ đang bị giam giữ. Mục tiêu là điều khiển người que màu xanh để thu thập chìa khóa màu xanh và sau đó chuyển sang người que màu đỏ để thu thập chìa khóa màu đỏ. Nghe có vẻ dễ dàng? Không quá nhanh. Cơ sở này có đầy đủ các nhân viên bảo vệ, máy ảnh, máy bay không người lái, tia laser, thùng axit và các chướng ngại vật khác. Trên đường đi, bạn cũng có thể giải cứu các tù nhân khác và mở khóa trang phục cũng như giao diện mới để tùy chỉnh nhân vật của mình. Ngoài ra, bạn có thể nhận được nhiều phụ kiện khác nhau để trò chơi luôn thú vị. Chơi Vòng quay may mắn để kiếm tiền miễn phí và cho chúng tôi thấy rằng bạn có kỹ năng và quyết tâm trốn thoát.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

Di chuyển - Phím WASD hoặc Mũi tên Tương tác Sử dụng - G Chuyển ký tự - F Thu nhỏ - Z Tạm dừng - ESC

+ Hình ảnh trong game:

Game Người que điên chạy đua hay

3. Thể loại Game

Game Người que điên chạy đua là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi