Game Color Galaxy: Chiếm lãnh thổ

Người chơi 10247.
5.0 (1 Reviews)

Game Color Galaxy: Chiếm lãnh thổ là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Color Galaxy: Chiếm lãnh thổ có 10247 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
5.0/5
(1 Vote)
Updated:
April 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Color Galaxy: Chiếm lãnh thổ:

Color Galaxy là trò chơi trực tuyến poki nhiều người chơi hay nhất từ ​​danh sách trò chơi .io trên Poki. Game color galaxy này bạn phải kiểm soát lãnh thổ bằng cách lái xe tô màu. Hình đại diện của bạn, hiện nằm ở một phần nhất định của màn hình, sẽ được hiển thị toàn bộ. Vị trí này sẽ được bao quanh bởi một rào chắn ngăn không cho bất kỳ ai ra vào nó. Khi bạn bắt đầu trò chơi, anh hùng của bạn sẽ xuất hiện ở vùng xuất phát màu xanh lá cây nếu bạn chọn tùy chọn đó. Sử dụng các phím mũi tên sẽ cho phép bạn điều khiển chuyển động của nhân vật chính.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Chọn một chiếc ô tô, ấn chân xuống sàn và chạy đua trên một địa hình rộng lớn đầy kẻ thù để giành lấy thứ thuộc về bạn. Khi chúng xâm nhập vào khu vực của bạn, hãy tiêu diệt chúng trước khi chúng kịp lấy mạng bạn để bạn có thể tiếp tục sống trong hòa bình. Việc bảo vệ mắt xích yếu nhất của bạn—cái đuôi của bạn—phải luôn là ưu tiên hàng đầu của bạn. Hãy cảnh giác với bản thân và đừng đẩy bản thân đi quá xa ranh giới an toàn và bảo mật thông thường. Giành được càng nhiều đất càng tốt.

+ Hình ảnh trong game:

Game Color Galaxy: Chiếm lãnh thổ hay

3. Thể loại Game

Game Color Galaxy: Chiếm lãnh thổ là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi