Game Dead Ahead: Zombie Warfare

Người chơi 10476.
5.0 (2 Reviews)

Game Dead Ahead: Zombie Warfare là trò chơi miễn phí hoàn toàn trên Poki. Trò chơi Dead Ahead: Zombie Warfare có 10476 lần chơi trên web, game này bạn có thể chơi trực tuyến Free ngay trên trình duyệt.


Xếp hạng:
5.0/5
(2 Vote)
Updated:
March 2024
Nền tảng:
Desktop-PC, iOS, Android

1. Giới thiệu trò chơi Dead Ahead: Zombie Warfare:

Dead Ahead: Zombie Warfare (Game cuộc chiến zombie) là trò chơi mà bạn bước vào vương quốc hoang vắng của Desolation Drive: Zombie Dead Ahead, một trò chơi sinh tồn zombie poki hậu tận thế hồi hộp, nơi nguy hiểm rình rập khắp mọi ngóc ngách. Là niềm hy vọng cuối cùng cho nhân loại, bạn được giao nhiệm vụ lái một chiếc xe buýt trường học cũ gồ ghề, biến nó thành một pháo đài di động để vượt qua những cảnh quan kỳ lạ bị thống trị bởi lũ xác sống háu đói. Điều hướng qua các thị trấn ma, đường cao tốc vắng vẻ và tàn tích của các thành phố thịnh vượng một thời để tìm kiếm các nguồn tài nguyên thiết yếu, giải cứu những người sống sót và khám phá những bí mật đen tối đằng sau ngày tận thế zombie.

Tổng quan về trò chơi :
Bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách khốc liệt và những cuộc chạm trán thót tim khi đi qua vùng hoang tàn. Từ tàn tích đổ nát của những thành phố hùng vĩ một thời cho đến những khu định cư nông thôn đổ nát, hành trình của bạn sẽ đầy rẫy nguy hiểm. Rào chắn và rào chắn do những người sống sót trong quá khứ hoặc quân đội dựng lên có thể cản trở tiến trình của bạn, đòi hỏi phải suy nghĩ nhanh chóng và hành động nhanh chóng để dọn đường và tránh bị đám đông không ngừng tấn công.

Với cơn đói vô độ của mình, lũ xác sống sẽ cố gắng ngăn cản bước tiến của bạn và thêm bạn vào số lượng của chúng. Sử dụng sự kết hợp giữa chiến lược và vũ lực tàn bạo; triển khai quân đội, xây dựng công sự và sử dụng kho vũ khí, từ các công cụ cận chiến đơn giản đến thiết bị nổ. Cocktail Molotov, lựu đạn mảnh và thùng kim loại nặng có thể được sử dụng để tạo rào chắn, trong khi sức mạnh độc đáo sẽ giúp đội của bạn có lợi thế trong cuộc chiến, nâng cao khả năng và sức mạnh của họ trong các trận chiến quan trọng.

Trong game Dead Ahead: Zombie Warfare (Game cuộc chiến zombie) bạn hoàn thành Nhiệm vụ giúp bạn kiếm được tiền vàng, số tiền này có thể được đầu tư để nâng cao khả năng của nhóm, trau dồi kỹ năng của họ và củng cố xe buýt của bạn. Việc nâng cấp xe buýt thường xuyên sẽ giúp xe bền hơn và nâng cao hiệu suất, khiến những cuộc rượt đuổi và chạy trốn tốc độ cao đó càng trở nên ly kỳ hơn.

2. Hướng dẫn chơi game:

+ Trên mobile: Chơi bằng chuột hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trên di động.
+ Trên PC: Nhấn phím mũi tên ⬅️⬆️➡️⬇️ hoặc phím WASD và Space để CHƠI

+ Xem hướng dẫn màn hình

+ Hình ảnh trong game:

Game Dead Ahead: Zombie Warfare hay

3. Thể loại Game

Game Dead Ahead: Zombie Warfare là một trò chơi bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng: trình duyệt web, mobile, PC, máy tính bàn. Nếu bạn thích đừng quên giới thiệu cho bạn bè nhé.

Bình luận

×

Báo lỗi trò chơi